0914796111

CÁCH CHỐNG NẮNG CHO XE HƠI NGÀY HÈ

Vào những ngày hè oi bức, không chỉ con người mà cả phương tiện giao thông cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Xe ô tô là phương tiện phải vận hành liên tục, khiến cho nhiệt độ bên trong tăng cao và gây ra nhiều hậu quả. Vì vậy, Thanh Xuân Ford muốn chia sẻ với bạn đọc các phương pháp đơn giản để chống nóng cho xe ô tô trong những ngày hè đổ lửa nhé!

Các cách chống nóng hiệu quả cho xe ô tô

  • Đậu xe trong bóng mát

Đậu xe trong bóng mát là một phương án truyền thống để bảo vệ ngoại thất và nội thất của xe. Chỉ cần tìm một nơi đậu xe phù hợp, có bóng cây râm mát là bạn đã có thể hạ nhiệt cho xế cưng của mình một cách tự nhiên và miễn phí.

Đây là cách chống nóng cho xe ô tô đơn giản và dễ thực hiện nhất.

  • Sử dụng ô che nắng

Việc sử dụng ô che nắng cho xe ô tô không chỉ giúp tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời mà còn giúp tránh được vật thể rơi từ trên xuống và giảm thiểu các sự cố không mong muốn. Ô che nắng còn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, rất tiện lợi cho chủ xe.

Sản phẩm này bạn có thể dễ dành tìm mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các garage chuyên phụ kiện cho xe ô tô.

Phủ bạt trùm xe ô tô
Phủ bạt trùm xe ô tô là một phương pháp tiết kiệm để chống nóng xe ô tô trong thời tiết nắng nóng. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng để trang bị cho xe mình một chiếc bạt phủ cao cấp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp giảm nhiệt và tránh mưa trong thời gian ngắn.

  • Dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là một phương pháp hiệu quả nhất để chống nóng hiệu quả nhất cho xe ô tô. Dán phim cách nhiệt giúp:

  • Giảm đến 99% nhiệt độ bên ngoài
  • Ngăn chặn đến 96% tia cực tím
  • Tăng sự riêng tư bên trong xe
  • Bảo vệ sức khỏe người và ngoại thất xe
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Sử dụng rèm che nắng

Rèm che nắng ô tô là một trong những phương tiện hữu hiệu để giảm nhiệt cho xe ô tô trong những ngày hè oi bức. Tuy nhiên, việc sử dụng rèm che nắng cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Rèm che nắng giúp chắn nắng hiệu quả và cố định chắc chắn vào khung xe, nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế và gây ra nhiều tác động xấu khác.

 

Mở cửa và khởi động xe trước
Mở cửa và khởi động xe trước là phương án khác được nhiều người sử dụng để giảm nhiệt cho xe ô tô và tạo không khí thông thoáng. Khi khởi động xe trước, hệ thống điều hòa sẽ được tự động mở, giúp làm hạ nhiệt trong xe hơi và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

 

  • Phun nước lên thân xe

Ngoài ra, phun nước lên thân xe cũng là một phương án hữu hiệu để giảm nhiệt cho xe ô tô trong thời tiết nóng bức. Việc phun nước lên thân xe sẽ giảm nhiệt độ của xe và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe.

Trên đây là các cách bạn có thể sử dụng để tránh nóng cho xế yêu của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *