0914796111

Chuyên thu mua Kim cương không có giấy kiểm định giá cao, uy tín toàn quốc tại Kim Thịnh Diamond

 Kim cương không có giấy kiểm định là gì ? Sao lại khó bán ? Mình sẽ phân tích chi tiết kinh nghiệm đi bán kim cương cho các anh chị nắm rõ !!!

A. Giải đáp những câu hỏi thường gặp  ?

1/ Vì sao kim cương không giấy lại khó bán – Thu mua kim cương?

Chuyên thu mua Kim cương không có giấy kiểm định giá cao, uy tín toàn quốc tại Kim Thịnh Diamond
Chuyên thu mua Kim cương không có giấy kiểm định giá cao, uy tín toàn quốc tại Kim Thịnh Diamond

– Vì không có giấy, người mua ko biết phải kim cương ko. Ngay cả tiệm nếu kim cương ko có giấy thì cũng dễ mua nhầm. Dù có kiến thức và kinh nghiệm. Mắt thường không phân biệt được kim cương nuôi cấy (HPHT) (CVD). Ngoài ra đá Mosanite khi thử bằng bút đo độ cứng vẫn lên như kim cương. Vì ko định được trọng lượng và màu sắc. Nếu đá dính trên vỏ nhẫn thì không đo được khối lượng, trong khi cùng kích thước nhưng viên nặng hơn sẽ mắc hơn. Còn màu sắc, mắt thường không phân biệt được 3 nước liền nhau vd (D,E,F hay E,F,G). Độ sạch cũng vậy, chỉ ước chừng chứ ko thể phân theo tiêu chí (VVS1  , VVS2, VS1…). Do đó nếu thu thì khả năng rủi ro cao. Do ko biết giá trị chính xác. Và bù đắp phần rủi ro bằng cách hạ thấp trừ hao 20% – 30% giá trị. Ngoài ra chi phí trượt giá, ngâm vốn, thời gian sẽ được trừ tiếp vào giá trị thật. Đương nhiên nếu bạn là người thu bạn cũng làm vậy.

2/ Vì sao kim cương bán lỗ kinh khủng vậy ?

– Là mặt hàng xa xỉ, có giá trị cao thì mức lợi nhuận của nó cũng tỉ lệ thuận nếu bạn là tay mơ. Như vậy ngay từ đầu, bạn đã mua một cái giá quá mắc và phần chênh lệch đó nằm ở nơi bạn mua. Đến khi bạn đi bán nó. Người thu sẽ thu đúng giá trị thật của nó, hoặc thu theo giá họ nhập hàng về bán. Thế là bạn thấy lỗ nhiều quá, nói người thu mua ép giá các kiểu trong khi họ ko ép gì cả, và họ nhập mới giá cũng vậy mà thôi.bn thu mua kim cuong gia cao

3/ Vậy lợi nhuận người bán khủng, chơi kim cương thì lỗ nhiều vậy sao?

– Không hẳn vậy, nó phụ thuộc 90% lúc mua. Mua nhằm tiệm có lương tâm, hoặc tiệm uy tín, người ta bán cho bạn đúng chất lượng, giá sát, lời ít. Ngoài ra chế độ thu đổi tốt sẽ giúp bạn bảo toàn giá trị sản phẩm. Nhắc đến chế độ thu đổi tốt sẽ có 2 dạng:

a. Bán giá cao, thu lại cao (lỗ ít): Đây là dạng thu đổi phổ biến nhất, nhưng bạn phải giữ gìn hóa đơn mua bán cẩn thận. Vì mất là bạn sẽ lỗ nhiều. Đặc biệt một số tiệm ngưng hoạt động, đổi tên, không uy tín sẽ đẩy bạn vào tình trạng ko có chỗ bán lại, và lỗ nhiều.

b. Bán giá sát, thu lại thấp (lỗ nhiều): Đây là dạng ăn chắc mặc bền, là bạn mua theo dạng lâu dài, vì mua sát giá, nên nếu lỗ nhiều % trên giá sát đôi khi lại ít hơn cả lỗ ít mà mua giá cao. Ưu điểm là ko lo mất hóa đơn. Thường những tiệm này là các tiệm muốn làm ăn lâu dài, uy tín, niêm giá công khai.

c. Bán giá sát, lỗ ít: Đây là tối ưu nhất, điều kiện là tiệm cực uy tín, lượng khách lớn, lời số nhiều, và tiệm đó phải lấy được giá gốc (rẻ nhất), ở đây mình không tiện nêu tên tiệm nhưng vẫn tồn tại khoảng 6 tiệm như vậy.

4/ Vì sao phải có hợp đồng mua bán và giấy tờ tùy thân khi thu mua kim cương?

– Vì tránh mua đồ gian, hàng không hợp pháp. Bản thân người bán phải chứng minh được pháp lý sản phẩm, còn người thu phải là cơ sở kinh doanh có giấy phép thu mua. Khi bạn bán những nơi như vậy bạn sẽ yên tâm hơn, và chắc chắn nơi đó cũng không vì vài đồng mà mất uy tín hay ảnh hưởng tiệm của họ.banner thu mua kim cuong 1 600x400 1

B. Cách tự kiểm tra sản phẩm đủ chất lượng để bán:

1/ Bạn là người mua nó:

– Tùy theo độ uy tín nơi bạn mua mà bạn chắc chắn rằng đó là kim cương thiên nhiên, không phải hàng xử lý hay nhân tạo.

2/ Bạn không phải là người trực tiếp mua:

– Nếu có giấy kiểm định, hay hóa đơn nơi bán cũ thì quá tuyệt, 90 % bạn sẽ biết được là đồ thật hay giả. Còn nếu bạn vẫn không chắc chắn. Mời bạn xem bài viết Phân biệt kim cương thật và giả để nắm rõ nhé.

C. Tự bạn định giá và cách tiệm định giá:

NƠI HỢP PHÁP LÀ UY TÍN NHẤT ?

Thật ra mình là admin web. Cũng chỉ tổng hợp và tham khảo từ Google, Facebook, các bài viết khách hàng vv….. Hiện nay đa phần các tiệm khu vực quận 5 đều có thu mua. Tuy nhiên theo Google đánh giá và độ uy tín lâu năm. Thì bạn nên đến tiệm Kim Thịnh quận Tân Bình.

Tiệm Kim Thịnh nhận thu mua kim cương từ 4.5 ly trở lên. ( Hàng ko mua từ Kim Thịnh cũng thu. Hàng mất giấy mất hoá đơn cũng thu , hàng trôi nổi cũng thu . Kim Thịnh sẽ thu tất tần tật miễn là Kim Cương thiên nhiên và độ chiếu tốt ) .

Có 2 trường hợp sau – Nếu khách có kiểm định GIA hoặc SJC rồng vàng Q1 chỉ cần chụp giấy gởi qua Zalo: 0983203200 Thịnh Nguyễn báo giá trong 1 phút – Nếu khách không còn giấy kiểm định thì bắt buộc phải đem đến để Kim Thịnh kiểm tra và báo giá cho quý khách .

 Địa Chỉ : 305/58 Lê Văn Sỹ , P1 , Quận Tân Bình , TPHCM Đặc Biệt với những đơn hàng giá trị cao em sẽ đến tận nơi xem và mua hàng để tiện cho khách ạ https://www.facebook.com/kimcuonggiare/

Zalo thu mua : 0983203200 (Em Thịnh 18t )

Zalo các dịch vụ khác : 0977777877 

Zalo: 098 320 3200 (Thu mua kim cương có giấy lẫn không giấy, không thu kim cương nhân tạo, moisanite, kim cương qua xử lý HPHT, CVD.

Bạn nên xem qua bảng giá kim cương ngày hôm nay để so sánh và ước lượng giá trị trước khi mua bán :https://kimcuong.us/bang-gia-kim-cuong-kiem-dinh-hom-nay/

thu mua us

Trong giấy kiểm định sẽ có những thông tin nào bạn cần quan tâm?

Trong giấy kiểm định sẽ có rất nhiều thông tin tuy nhiên có 4 thông tin chính mà bạn chắc chắn cần chú ý. Đó là 4 tiêu chí đánh giá chất lượng chủ yếu 4C bao gồm trọng lượng, màu sắc, dộ tinh khiết, giác cắt.

Trọng lượng (carat):

Được kí hiệu ct. Trọng lượng và kích thước đều quan trọng như nhau. Nếu trước đây bạn chỉ để ý đến kích thước của viên kim cương. Thì bây giờ nên để ý tới trọng lượng của nó nữa.

Màu sắc (color):

Màu của kim cương được chia theo cấp độ bảng chữ cái từ D-Z (theo qui định của GIA). Viên kim cương có màu sắc càng về gần chữ D có giá trị càng cao.

thu muak im cuong PNJ
Thu mua kim cuong PNJ

Độ tinh khiết:

thu mua kim cuong GIA
thu mua kim cuong GIA

Để đo độ tinh khiết của kim cương cần sử dụng kính lúp có độ phóng đại 10. Những viên kim cương tự nhiên có độ tinh khiết càng cao. Đi kèm màu sắc và giác cắt tốt sẽ ra giá cực kì cao. Ngược lại những viên có lẫn tạp chất, không được long lanh hoàn hảo sẽ cho giá vừa tầm hơn. Độ tinh khiết tối thiểu nên đạt được khi so sánh với trọng lượng sẽ là: dưới 1 carat là VS2, 1-2 carat là SI 1, trên 2 carat là VS2.Để đánh giá một viên kim cương cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Không viên kim cương nào giống viên kim cương nào. Vì vậy nếu không có giấy kiểm định đi kèm. Sẽ thật sự khó để biết chính xác chất lượng của viên đó ra sao? Từ đó mà rất dễ mua bán kim cương với giá không hợp lí. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mua kim cương có giấy kiểm định đi kèm. Nếu không sẽ khó tránh khỏi trường hợp giá bán viên kim cương được thổi phồng về chất lượng và bạn sẽ bị hớ khi mua hàng. Kim cương không có giấy kiểm định thì bạn cũng đâu biết chắc được nó là hàng thật hay hàng giả. Khi đó có thể bạn mua phải hàng giả với giá trên trời mà không hề hay biết.

 Kim cương không có giấy kiểm định giá cả thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một viên kim cương hàng rời hoặc bạn cần bán một viên kim cương hàng rời nhưng lại lo lắng liệu rằng kim cương không giấy bán được không hoặc bán kim cương không giấy ở đâu? Bạn có thể phần nào yên tâm vì trên thực tế, loại kim cương này vẫn được mua bán trao đổi được.Tùy vào đặc tính cũng như tính chất của viên kim cương mà mức giá có thể cao thấp khác nhau. Để biết thêm thông tin bạn truy cập vào website https://kimcuong.us/ để chúng tôi tư vấn cụ thể ạ

thu mua kim cuong vỏ xoàn các loại
thu mua kim cương vỏ xoàn các loại

Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hà Nội, Cần Thơ, Long Xuyên, An Giang, Tiền Giang, Cà Mau, TPHCM, Đơn vị nào uy tín để mua bán kim cương không có giấy kiểm định

Kim Thịnh Diamond là đơn vị uy tín chuyên thu mua kim cương các loại.  kim cương không giấy tờ với giá cao.  Đảm bảo làm hài lòng khách hàng về mức giá cũng như cách phục vụ. Zalo: 098 320 3200   

Bạn nên xem qua bảng giá kim cương ngày hôm nay để so sánh và ước lượng giá trị trước khi mua bán:
https://kimcuong.us/bang-gia-kim-cuong-kiem-dinh-hom-nay/

Bài viết được tham khảo các tiệm kim cương uy tín tại Vietnam, Kimcuong.us luôn mang đến những bài viết chất lượng đến bạn đọc. 2921 Bài viết mới liên quan đến Kim Thinh: https://kimcuong.us/cach-choi-kim-cuong-khong-lo/

chuyên mua bán kim cương giá cao đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín.
Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, kiểm định, giá cả tốt nhất cho mọi khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.
Hotline: 0977777877 – Zalo: 0983203200
Địa chỉ: 305/58 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
website: https://kimcuong.us/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *