CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
THANH XUÂN FORD

Thanh Xuân Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Chúng tôi tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Thanh Xuân Ford cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như: Giá ưu đãi – Giao xe sớm: Thanh Xuân Ford luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi cho quý khách với thời gian giao xe sớm.

Nhiều chương trình khuyến mãi: Với hoạt động bán hàng sôi động,Thanh Xuân Ford luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Thanh Xuân Ford luôn được chăm sóc kĩ lưỡng. Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Địa điểm thuận lợi

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng An Đô Ford sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Công Nghệ Tiên Tiến

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.