0914796111

Những lợi ích khi chọn mua xe bán tải

1. Giá rẻ

So với các dòng ô tô khác, xe bán tải có giá tương đối rẻ. Tại Mỹ, một chiếc xe bán tải đời mới có giá chỉ từ 22.500 USD. Tuy nhiên, nó đủ tốt để đem lại các chuyến đi thoải mái và cơ hội sở hữu xe tới mọi người.

2. Mẫu mã đa dạng

Dưới sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, phân khúc xe bán tải ngày càng đa dạng. Có nhiều sản phẩm với nhiều kích cỡ, trang bị, mức giá khác nhau cho các khách hàng lựa chọn. Ngay cả thương hiệu xe sang Mercedes cũng có phiên bản bán tải của riêng mình.

3. Giữ giá tốt

Trong các loại xe ô tô, xe bán tải là một trong những dòng xe giữ giá nhất. Tỷ lệ khấu hao của xe bán tải tối đa chỉ là 41%, đây là con số đáng mơ ước đối với những chiếc xe sang.

Đơn cử, chiếc bán tải Ford Ranger sau khi sử dụng vẫn dễ dàng bán lại được 70% giá trị khi mua. Tỷ lệ khấu hao hàng năm của mẫu xe này cũng rất thấp khiến nó trở thành một trong những chiếc xe “đáng đồng tiền bát gạo” hơn cả.

4. Chi phí bảo hiểm rẻ

Tại Mỹ, chi phí bảo hiểm cho xe bán tải rẻ hơn xe sedan và các loại xe hơi khác vì chúng chủ yếu được sử dụng ở các vùng nông thôn, nơi có tần suất tai nạn thấp hơn.

Phí bảo hiểm trung bình hàng năm cho một chiếc xe bán tải như Ford Ranger chỉ tốn hơn 1.000 USD. Qua thời gian, số tiền tiết kiệm được so với sử dụng các loại xe khác là rất nhiều.

5. Phí bảo trì, bảo dưỡng thấp

Khi đưa ra quyết định mua bất kỳ chiếc xe hơi nào, vấn đề chi phí sửa chữa và bảo dưỡng luôn được các khách hàng nghiên cứu kỹ. May mắn là xe bán tải có giá bán rẻ mà chi phí bảo dưỡng, sửa chữa khi có sự cố cũng khá thấp.

So với các dòng ô tô khác, xe bán tải là loại xe dễ bảo dưỡng nhất. Chúng khá chắc chắn và rất ít khi hỏng. Ngoài ra, nguồn cung cấp phụ tùng thay thế cũng nhiều và có giá phải chăng.

6. Cảm giác lái thú vị

Xe bán tải là một trong những dòng xe hơi ra đời sớm nhất, chiếc bán tải đầu tiên được sản xuất từ năm 1925. Kể từ đó, xe bán tải đã có nhiều nâng cấp, thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, dòng xe này vẫn giữ được ưu điểm là cảm giác lái thú vị mà nó mang lại cho người dùng.

Dù có giá rẻ nhưng những chiếc bán tải vẫn được trang bị động cơ mạnh mẽ để có thể vượt qua được nhiều địa hình.

7. Sự bền bỉ

Qua thời gian, những chiếc bán tải đã chứng minh được sự bền bỉ của mình so với các dòng xe khác. Nhiều đội đua đã sử dụng xe bán tải trong giải đua địa hình khắc nghiệt nhất hành tinh Paris-Dakar. Đây cũng là loại xe thường được người chơi sử dụng khi đi phượt bởi khả năng trèo đèo, lội suối của nó.

8. Độ tùy biến cao

Xe bán tải cho phép người chơi tùy biến nội ngoại thất một cách rất linh hoạt. Dù là một chiếc bán tải đời sau, người sử dụng vẫn có thể dễ dàng tìm được phụ kiện để nâng cấp cho chiếc xe của họ trở nên hấp dẫn và bắt mắt, từ vô lăng, tùy chọn ghế ngồi, đèn sàn LED…

Do xe bán tải không có cấu trúc thiết kế nghiêm ngặt như hầu hết các xe sang hiện đại, vì vậy khả năng tùy biến của dòng xe này gần như vô hạn.

9. Tính đa dụng

Và một trong những lý do quan trọng mà nhiều người lựa chọn xe bán tải là bởi tính đa dụng của nó. Xe bán tải vừa có thể là phương tiện đi chơi, đi làm, vừa chở đồ, vừa là công cụ kiếm tiền v.v…

Thực tế, có rất nhiều công ty vừa và nhỏ chọn mua xe bán tải vì lý do này. Đây là loại xe chắc chắn và bền bỉ, nên không cần phải lo lắng khi sử dụng nó làm các công việc nặng nhọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *